Test Picture

ผู้แทนจำหน่ายกระดาษพรีเมี่ยม


ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการกระดาษของ บริษัท แฟนซี เปเปอร์ จำกัด จึงทำให้เป็นที่ยอมรับ และเชื่อถึอจากโรงงานผู้ผลิตกระดาษชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายกระดาษที่มีคุณภาพ ทางบริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด จึงมีกระดาษมากมายหลากหลายประเภท มาจำหน่ายให้กับโรงพิมพ์และผู้ใช้ ตามการใช้งานที่หลากหลาย

กระดาษที่ บริษัท แฟนซีเปเปอร์ จำกัด มีจำหน่าย แบ่งแยกออกเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ดังต่อไปนี้

กระดาษการ์ดอาร์ต มันหน้าเดียว ( C1S )
กระดาษการ์ดอาร์ต มันหน้าเดียว ( C1S )

กระดาษที่เคลือบผิว 1 หน้า เหมาะสำหรับใช้ทำกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เช่น เครื่องสำอางค์, อาหารขบเคี้ยว, แฟ้มเอกสาร, โทรศัพท์มือถือ, ชิ้นส่วนอิเลคโทรนิค, ฯลฯ
กระดาษการ์ดอาร์ต มันสองหน้า ( C2S )
กระดาษการ์ดอาร์ต มันสองหน้า ( C2S )

กระดาษที่เคลือบผิวทั้งสองด้าน เหมาะสำหรับใช้ทำปกนิตยสาร, ปกหนังสือ, ป้ายแท็ค, แผ่นพับโฆษณา, ฯลฯ
กระดาษคราฟท์น้ำตาล ( Kraft Pak )
กระดาษคราฟท์น้ำตาล ( Kraft Pak : KP )

กระดาษสีน้ำตาลที่ไม่มีการเคลือบผิว ผลิตจากเยื่อสนจากป่าปลูก 100% ไม่ฟอกสี เป็นกระดาษที่ผ่านการรับรองจาก องค์การอาหารและยาของอเมริกา (FDA) สามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง เป็นกระดาษที่มีความเหนียวและความแกร่งในตัวกระดาษสูง เหมาะอย่างยิ่งในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ
กระดาษการ์ดอาร์ตหลังน้ำตาล ( CNK, CKB)
กระดาษการ์ดอาร์ตหลังน้ำตาล ( CNK, CKB)

กระดาษที่เคลือบผิวสีขาว 1 ด้าน ด้านหลังเป็นสีน้ำตาล เป็นกระดาษที่ผ่านการรับรองจาก องค์การอาหารและยาของอเมริกา (FDA) สามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง เป็นกระดาษที่มีความเหนียวและความแกร่งในตัวกระดาษสูง สามารถนำไปแช่แข็งได้ ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย เหมาะอย่างยิ่งในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง, บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มในตู้แช่เย็น
กระดาษการ์ดอาร์ตเคลือบฟอยล์ ( Matrix )
กระดาษการ์ดอาร์ตเคลือบฟอยล์ ( Matrix )

กระดาษการ์ดอาร์ตที่เคลือบฟอยล์ 1 ด้าน มีฟอยล์ที่เป็นสีเงินเงา สีเงินด้าน สีทองเงา และสีทองด้าน สามารถพิมพ์ออฟเซ็ทได้ เมื่อขึ้นรูปเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์จะให้ความรู้สึกที่มีคุณค่ามีราคา เพิ่มมูลค่าให้แก่ตัวสินค้า
กระดาษคราฟท์ขาว ( MG )
กระดาษคราฟท์ขาว ( MG )

กระดาษคราฟท์ขาวบาง สามารถพิมพ์ได้ เป็นกระดาษที่มีความเหนียว บาง เบา เหมาะสำหรับนำไปห่อผลิตภัณฑ์ ผลไม้ อาหาร หรือนำไปรอง คั่นวัตถุดิบชิ้นงานต่าง ๆ
กระดาษถนอมสายตา ( Classic )
กระดาษถนอมสายตา ( Classic )

กระดาษที่เหมาอย่างยิ่งแก่การพิมพ์หนังสือ ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล สบายตา ช่วยถนอมสายตา ทำให้ผู้อ่าน สามารถอ่านหนังสือได้เป็นระยะเวลานาน ๆ
กระดาษการ์ดขาว ( SR )
กระดาษการ์ดขาว ( SR )

กระดาษการ์ดขาวไม่เคลือบผิว ขัดมันทั้ง 2 ด้าน เมื่อสัมผัสกับเนื้อกระดาษ จะให้ความรู้สึกลื่น นุ่มนวล สามารถเข้าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ หรืออิงค์เจ็ตได้ เหมาะอย่างยิ่งกับการนำไปใช้ พิมพ์แผ่นพับโฆษณา, การ์ดอวยพรต่าง ๆ, หนังสือรายงานประจำปี, หัวจำหมายห้างร้านบริษัท ฯลฯ
กระดาษแข็ง ( Muda Board )
กระดาษแข็ง ( Muda Board )

กระดาษแข็ง ที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 100% ่มีพื้นผิวที่เรียบ ลื่น และแข็งแรง สามารถนำไปหุ้มได้ง่าย เรียบ ไม่สะดุด ช่วยให้ประหยัดกาวเวลาหุ้ม ส่งผลให้ชิ้นงานแห้งไว
กระดาษรีไซเคิล
กระดาษรีไซเคิล

กระดาษรีไซเคิล ที่มีลวดลาย สีสรร สวยงามพิเศษเฉพาะตัว เหมาะกับการนำไปทำ ปกหนังสือ, การ์ดอวยพร, การ์ดเชิญ, แผ่นพับ, หัวจดหมาย, นามบัตร ฯ
กระดาษรองอบรองนึ่ง ( UNIBAKE )
กระดาษรองอบรองนึ่ง ( UNIBAKE )

กระดาษพาร์ชเมนต์ ฟู้ดเกรดที่ขาวใส สะอาด ไม่มีกลิ่น ทนความร้อนได้ถึง 230 องศา C ไม่ไหม้ ไม่ซึม กันน้ำมันได้ดีไม่ติดกับอาหาร ทนแรงขูดขึดได้ดี สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลาย ครั้ง เหมะอย่างยิ่งในการรองอบขนม เบเกอร์รี่ ติ่มซำ ฯ
กระดาษรองอบรองนึ่ง ( UNIBAKE )
ถาดกระดาษบรรจุอาหาร ( UTRAY )

ถาดกระดาษบรรจุอาหารไร้รอยต่อ ป้องกันการรั่วซึมได้ 100% ผลิตจากกระดาษฟู้ดเกรดที่สะอาด ทนความร้อนได้ถึง 204 องศา C ไม่ไหม้ ไม่ซึม กันน้ำ กันน้ำมันได้ดี ทนแรงขูดขึดได้ดี สามารถย่อยสลายได้ธรรมชาติ